Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 xã Vĩnh Phúc.

Ngày 06/02/2021 16:27:04

Ngày 04/02/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2021. Tại Lễ phát lệnh, 10 thanh niên trúng tuyển NVQS của xã đã có mặt đầy đủ để nhận lệnh gọi.

Đ/c Trịnh Văn Cường - CHT Ban CHQS xã

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, HĐNVQS xã Vĩnh Phúc đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Ngày 04/02/2021, hội đồng NVQS xã đã tổ chức lễ phát lệnh gọi 10 công dân nhập ngũ năm 2021. Đại diện cho Hội đồng NVQS huyện Vĩnh Lộc có đồng chí Nguyễn Văn Thư - HUV, thành viên HĐNVQS huyện, CT. LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc và đồng chí Đại úy Vũ Xuân Hoàng - Tham mưu phó Ban CHQS huyện Vĩnh Lộc đến dự và chỉ đạo.

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn, thôn đội trưởng, thành viên HĐNVQS xã và 10 công dân cùng đại diện gia đình.

Tại lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ, đại diện cho Hội đồng NVQS huyện Vĩnh Lộc, đồng chí Nguyễn Văn Thư đã lên thông qua Quyết định giao chỉ tiêu của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc. Theo đó, xã Vĩnh Phúc có 10 nam công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thư trao Quyết định chỉ tiêu công dân nhập ngũ
cho đồng chí Trịnh Trọng Trung - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã

Tại buổi lễ, ông Trịnh Trọng Trung, Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã đã phát lệnh cho 10 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021.

Đồng chí Trịnh Trọng Trung - Chủ tịch HĐNVQS xã

thông báo lệnh và trao lệnh đến từng công dân

Cũng tại buổi lễ, ông Hoàng Ngọc Quê - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã - đã có ý kiến phát biểu nhằm động viên công dân và gia đình có công dân nhập ngũ năm 2021. Ông khẳng định: thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của người thanh niên đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em phát huy truyền thống địa phương, sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước. Ông cũng đề nghị HĐNVQS xã, các ban ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các thanh niên yên tâm lên đường thi hành NVQS.

Đồng chí Hoàng Ngọc Quê - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã

phát biểu động viên công dân và gia đình có công dân nhập ngũ năm 2021

Các thanh niên được nhận lệnh gọi đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, phát huy truyền thống cha anh, quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ.

Đại diện công dân nhập ngũ năm 2021 lên phát biểu cảm tưởng.

Hoàng Linh

Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 xã Vĩnh Phúc.

Đăng lúc: 06/02/2021 16:27:04 (GMT+7)

Đ/c Trịnh Văn Cường - CHT Ban CHQS xã

Đồng chí Nguyễn Văn Thư trao Quyết định chỉ tiêu công dân nhập ngũ
cho đồng chí Trịnh Trọng Trung - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã

Đồng chí Trịnh Trọng Trung - Chủ tịch HĐNVQS xã

thông báo lệnh và trao lệnh đến từng công dân

Đồng chí Hoàng Ngọc Quê - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã

phát biểu động viên công dân và gia đình có công dân nhập ngũ năm 2021

Đại diện công dân nhập ngũ năm 2021 lên phát biểu cảm tưởng.

Hoàng Linh