Xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 06/02/2018 00:10:50

Ngày 01/02/2018, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2018. Tại Lễ phát lệnh, 06 thanh niên trúng tuyển NVQS của xã đã có mặt đầy đủ để nhận lệnh gọi.

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018, HĐNVQS xã Vĩnh Phúc đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Chiều ngày 01/02/2018, hội đồng NVQS xã đã tổ chức lễ phát lệnh gọi 06 công dân nhập ngũ năm 2018. Đại diện cho Ban CHQS huyện Vĩnh Lộc có đồng chí Đại úy Lê Văn Thông – Tham mưu phó Ban CHQS huyện đến dự và giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ cho xã Vĩnh Phúc
Về dự buổi lễ còn có các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn, thôn đội trưởng, thành viên HĐNVQS xã và 06 công dân cùng đại diện gia đình.
Tại lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ, đại diện cho Ban CHQS huyện Vĩnh Lộc, đồng chí Lê Văn Thông đã lên thông qua Quyết định giao chỉ tiêu của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc. Theo đó, xã Vĩnh Phúc chính thức có 05 nam công dân, dự phòng là 01 nam công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ.
27745088_1989580717724685_1979319933_o.jpg
Đồng chí Lê Văn Thông trao Quyết định chỉ tiêu công dân nhập ngũcho đồng chí Tống Văn Thịnh – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã
Tại buổi lễ, ông Tống Văn Thịnh, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã đã phát lệnh cho 06 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này.
CT phat bieu.jpg
Đồng chí Tống Văn Thịnh – Chủ tịch HĐNVQS xã
thông báo lệnh và trao lệnh đến từng công dân

Cũng tại buổi lễ, ôngTrịnh Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã có ý kiến phát biểu nhằm động viên công dân và gia đình có công dân nhập ngũ năm 2018. Ông khẳng định: thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của người thanh niên đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em phát huy truyền thống địa phương, sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước. Ông cũng đề nghị HĐNVQS xã, các ban ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các thanh niên yên tâm lên đường thi hành NVQS.
BT phat bieu.jpg
Đồng chí Trịnh Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã phát biểu động viên
công dân và gia đình có công dân nhập ngũ năm 2018
Các thanh niên được nhận lệnh gọi đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, phát huy truyền thống cha anh, quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ.
cong dan phat bieu.jpg
Đại diện công dân nhập ngũ năm 2018 lên phát biểu cảm tưởng.
Hoàng Linh - Văn phòng UBND xã

Xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Đăng lúc: 06/02/2018 00:10:50 (GMT+7)

27745088_1989580717724685_1979319933_o.jpg
CT phat bieu.jpg
Đồng chí Tống Văn Thịnh – Chủ tịch HĐNVQS xã
thông báo lệnh và trao lệnh đến từng công dân

BT phat bieu.jpg
Đồng chí Trịnh Văn Bảy – Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã phát biểu động viên
công dân và gia đình có công dân nhập ngũ năm 2018
cong dan phat bieu.jpg
Đại diện công dân nhập ngũ năm 2018 lên phát biểu cảm tưởng.
Hoàng Linh - Văn phòng UBND xã
(Bấm vào đây để nhận mã)