Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Vĩnh Phúc

Ngày 05/08/2020 07:40:39

Sáng ngày 02/8/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Vĩnh Lộc đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Vĩnh Phúc.

Đoàn kiểm tra gồm Đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Lộc làm trưởng đoàn; đồng chí Trịnh Xuân Thủy - PGĐ Trung tâm Y tế huyện - Thư ký, các thành viên gồm đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - CT. Hội LHPN huyện và đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư huyện đoàn

Nội dung kiểm tra: Đoàn đã kiểm tra việc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, BCĐ quốc gia, Bộ Y tế, UBND tỉnh, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện, TTYT huyện Vĩnh Lộc.

Kết quả triển khai của xã: BCĐ xã đã kiện toàn BCĐ, thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của BCĐ phòng chống dịch các cấp.

Để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị chính quyền địa phương xã cần tăng cường phối hợp chặt chẽ với các tổ giám sát thôn làm tốt công tác tuyên truyền, thực hiện tốt 9 bước rửa tay của Bộ Y tế, rà soát các đối tượng từ vùng dịch trở về địa phương, thực hiện khai báo y tế và các biện pháp cách ly theo quy định./.

Hoàng Linh

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Vĩnh Phúc

Đăng lúc: 05/08/2020 07:40:39 (GMT+7)

Hoàng Linh