Ngày 11/3/2024, Đảng ủy xã Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Đăng lúc 14 ngày trước · 21 lượt xem
Đăng lúc 7 tháng trước · 149 lượt xem

Sáng ngày 15/6/2023, Đảng ủy xã Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kì thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX, nhiệm kì 2020 – 2025. Đây được xem là hội nghị có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm đánh giá tình hình, kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ xã, qua đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng đã được nghị quyết đại hội đề ra.

Đăng lúc 10 tháng trước · 961 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 1791 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 608 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 762 lượt xem

Thành phần: các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT. UB MTTQ, Bí thư - Phó bí thư các chi bộ, Trưởng - phó các đoàn thể CTXH xã. Thời gian: 1/2 ngày, bắt đầu từ 07h30’ ngày 07/6/2021. Địa điểm: phòng họp tầng 2 Công sở xã Vĩnh Phúc.

Đăng lúc 2 năm trước · 792 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 1388 lượt xem