Ngày 30/09/2022 17:00:00

Ngày 30/9/2022, BTV Đảng ủy xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW5 (khóa XIII) của Đảng, chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX cho toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Trịnh Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã - Chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và hơn 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Trịnh Văn Bảy - BT Đảng ủy, CT. HĐND xã

Trong thời gian học tập, đảng viên được nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW về "tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao"; Nghị quyết số 19-NQ/TW về "nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; Nghị quyết số 20-NQ/TW về "tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới"; Nghị quyết số 21-NQ/TW về "tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới"; chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX với chủ đề "Phát huy ý chí tự lực, tự cường khát vọng xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2025 trở thành một cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc, đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại".

Đồng chí Trần Thị Tân - PBT Thường trực Đảng ủy

Đồng chí Trần Thị Lê - PBT, CT. UBND xã

Trên cơ sở quán triệt nắm vững những nội dung mới, cốt lõi của các nghị quyết, Thường vụ Đảng ủy yêu cầu: Từng cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên vận dụng tốt vào chức trách, nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện trong đơn vị đến mọi cán bộ, đảng viên và quần chúng, tạo thống nhất cao nhận thức, tư tưởng và hành động trong thực hiện nghị quyết. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Đăng lúc: 30/09/2022 17:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Trịnh Văn Bảy - BT Đảng ủy, CT. HĐND xã

Đồng chí Trần Thị Tân - PBT Thường trực Đảng ủy