Ngày 30/10/2020 15:11:00

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2020, Đảng ủy xã Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các đoàn thể, bí thư các chi bộ và các đồng chí đảng viên là công an chính quy được điều động về công tác tại xã.
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Kết luận của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về chủ trương bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xãvà các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã ban hành Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã, chỉ định đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Trưởng Công an xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ lâm thời.

Đồng chí Trương Văn Thạo – PBT. TT Đảng ủy – công bố Quyết định

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được thành lập chi bộ mới. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ chi bộ phải thật sự đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, thống nhất ý chí, hành động, nghiêm túc chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Ban Chấp hành Đảng bộ xã; phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ chuyên môn nghiệp vụ để xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, góp phần bảo vệ và giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xứng đáng với sự tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân; ngoài thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phải đồng hành cùng nhân dân và chính quyền xã trongviệcxây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Trịnh Văn Bảy phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công an xã

Việc thành lập Chi bộ công an xã góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Hoàng Linh

Đăng lúc: 30/10/2020 15:11:00 (GMT+7)

Đồng chí Trương Văn Thạo – PBT. TT Đảng ủy – công bố Quyết định

Đồng chí Trịnh Văn Bảy phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công an xã