thông báo về lịch tiếp công dân định kỳ của người đứng đầu cấp ủy

Vĩnh Phúc, ngày 26 tháng4 năm 2019
Về lịch tiếp công dân định kỳ của người đứng đầu cấp ủy
----------
Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trịvề trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại, xử lý, giải quyết những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của dân, nhất là những biểu hiện suy thoái, tự diễn biến, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.Đảng ủy xã Vĩnh Phúc thông báo thời gian tiếp công dân định kỳ như sau:
1. Từ tháng 5 năm 2019, Người đứng đầu cấp ủy sẽ chủ trì tiếp công dân định kỳ vào 2 ngày trong tháng, cụ thể vào ngày 05 và ngày 20 hàng tháng (kể cả ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật), nếu trùng vào ngày lễ, tết thì việc tiếp dân tổ chức vào ngày làm việc tiếp theo.
2. Địa điểm tiếp công dân Tại Văn phòng Đảng ủy xã Vĩnh Phúc
3. Văn phòng Đảng ủy chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND xã đón tiếp, chỉ dẫn ban đầu, hướng dẫn công dân thực hiện việc khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.
4. Văn phòng Đảng ủy đảm bảo các điều kiện phục vụ buổi tiếp công dân của người đứng đầu cấp ủy.
Trân trọng thông báo để các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân biết, thực hiện.
Nơi nhận:T/M. ĐẢNG ỦY
- Huyện ủy, (để b/c) BÍ THƯ
- Các đồng chí ĐUV,
- Các chi bộ trực thuộc,