Ngày 11/03/2024 17:00:00

Ngày 11/3/2024, Đảng ủy xã Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy đã quán triệt các nội dung của 04 Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, bao gồm:

- Nghị quyết số 42-NQ/TW ngày 24/11/2023 về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới";

- Nghị quyết số 43-NQ/TW ngày 24/11/2023 về "Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc";

- Nghị quyết số 44-NQ/TW ngày 24/11/2023 về "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới"

- Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24/11/2023 về "Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới".

Đ/c Trịnh Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy

Đ/c Trần Thị Tân - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy

Đ/c Trần Thị Lê - PBT Đảng ủy, CT. UBND

Đ/c Nguyễn Văn Chúc - UV. BTV, CT. UB MTTQ

Đ/c Trịnh Đình Dũng - UV. BTV, Phó chủ tịch UBND

Hội nghị học tập các Nghị quyết nhằm làm cho các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong xã nhận thức đúng đắn, đầy đủ các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong Nhân dân; để tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết trên địa bàn xã.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy - đề nghị cấp ủy các chi bộ và cán bộ, đảng viên tiếp tục quán triệt cụ thể hóa và tổ chức triển khai, thực hiện các nghị quyết nghiêm túc, quyết liệt, đồng bộ; thường xuyên kiểm tra, giám sát, đôn đốc để nghị quyết đi vào cuộc sống thực chất, đạt hiệu quả cao nhất.

Đăng lúc: 11/03/2024 17:00:00 (GMT+7)

Đ/c Trịnh Văn Bảy - Bí thư Đảng ủy

Đ/c Trần Thị Tân - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy